Tuyển dụng Kiến trúc sư

Công ty TNHH CONSID là công ty chuyên về tư vấn thiết kế công trình và quy hoạch đô thị. Công ty đã và đang thiết kế các công trình cao tầng với chức năng Chung cư, Văn phòng lên đến 45 tầng, cũng như đang thiết kế quy hoạch chi tiết các khu đô thị với quy mô lên đến 270ha.

Hiện nay, công ty đang cần tuyển các Kiến trúc sư hoặc các nhân sự làm Kiến trúc. Nếu bạn có một ý định phát triển nghề nghiệp Kiến trúc một cách nghiêm túc, CONSID là một nơi lý tưởng cho bạn. CONSID luôn tâm niệm sự phát triển nghề nghiệp của nhân viên là thành công của Công ty.

Chuyên môn của bạn
Chúng tôi cần tuyển dụng nhân sự cho các vị trí Kiến trúc vì thế cần ứng viên Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Đại học ngành Xây dựng hoặc Kiến trúc

Bạn nên có kỹ năng
Để gia nhập CONSID, bạn cần có: Tinh thần kỷ luật công việc đặc biệt cao; Ham thích học hỏi, có khả năng học hỏi các vấn đề mới; Khát khao phát triển nghề nghiệp.

Ngoài ra, bạn cần biết sử dụng tốt một trong các phần mềm: AutoCAD, 3DS Max/Vray/Corona, Sketchup, Lumion, Vray… Sử dụng được tiếng Anh hoặc tiếng Hàn là một lợi thế.

Các phúc lợi dành cho bạn
BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật
Được tham gia học các khóa học ngắn hạn để nâng cao nghề nghiệp
Được làm việc trong tổ chức chuyên nghiệp về thiết kế, có khả năng phát triển nghề nghiệp.
Lương thỏa thuận, tương xứng với nỗ lực của bạn.

Bạn sẽ làm gì
Tùy theo khả năng và nỗ lực của bạn, bạn sẽ được phân công làm chủ nhiệm dự án, Chủ trì thiết kế kiến trúc, thiết kế kiến trúc, triển khai bản vẽ kỹ thuật kiến trúc hoặc xây dựng mô hình 3d ý tưởng các phương án.
Làm việc từ thứ Hai đến thứ Bảy.

Ứng tuyển Kiến trúc sư